Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương: 2 tháng bán 1500 nền

 

Trong những năm qua thị trường bất động sản cả nước vô cùng trầm lắng, các thành phố lớn của cả nước như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... với hàng trăm dự án lớn nhỏ giảm giá bán mạnh để mong được sự đón nhận của thị trường hoặc đắp chiếu chờ đợi sự phục hồi của Bất Động Sản.

Thật ngạc nhiên khi chủ đầu tư SunLand tung mở bán khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ Đà Nẵng) và càng ngạc nhiên hơn nó được sự đón nhận hưởng ứng mạnh của thị trường Đà Nẵng và các khách hàng trong cả nước. Tính cho tới thời điểm này gần 2 tháng tung ra chính thức dự án đã có hơn 1500 khách hàng đặt mua, có thể nói đây là hiện tượng thú vị - một điều kỳ tích – một vết sáng trong một bối cảnh chung. 

 

phối cảnh khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương

 

Được biết Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương rộng 450 ha quy hoạch đầy đủ các loại: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha...Nam cầu Nguyễn Tri Phương được kỳ vọng tương lai là thành phố thu nhỏ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, đẳng cấp của cuộc sống mới với đầy đủ các tiện ích chức năng.

 

Đến đây chúng tôi mới thực sự cảm nhận lại không khí sôi động từ năm 2007 mà tôi đã may mắn chứng kiến thời kỳ hoàng kim đã qua: Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương tấp nập khách hàng mua bán, chen nhau đặt tiền, chúng tôi không khó để quan sát được vẻ mặt mãn quyện của những khách hàng khi đã mua được một nền đất như mong muốn và ngược lại...

sàn mở bán dự án nam cầu nguyễn tri phương

 

Khi chúng tôi hỏi nhân viên sàn SunLand các lô đoạn 1, 2 của dự án thì chúng tôi nhận được câu trả lời là đã “bán sạch”. Nếu muốn mua khách hàng phải mua lại với giá chênh lệch từ 30 triệu – 80 triệu/ phiếu mới mong có được. Làm phép tính đầu tư đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng sẽ thấy được độ nóng của dự án lan tỏa và sự đón nhận của khách hàng.

 

Hiện tại dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương đang mở bán khu biệt thự ven sông Cẩm Lệ diện tích 12x 20.75 = 249 m2 với giá 4.6triệu/ m2 mặt giáp sông, và 4.4 triệu/m2 mặt quay vào trong. Các lô nhà phố diện tích 5x20 = 100 với giá từ 4.3 triệu – 5.8 triệu tùy theo đường 7.5 m – 10.5 m – 40 m rất đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm ưng ý. Tiến độ thanh toán linh hoạt nên không khó hiểu khách hàng nhiệt liệt hưởng ứng.

 

Nhà phố: thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng

Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu

Đợt 2: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 4: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày

Đợt 5: Thanh toán phần còn lại

 

Biệt thự: thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng

Đợt 1: Đặt cọc 200 triệu hoặc 20%

Đợt 2: Thanh toán 20% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 4: Thanh toán 20% trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Đợt 5: Thanh toán phần còn lại tròng vòng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

 

Các yếu tố đã làm nên dự án thành công

Đầu tiên, trước đây khi thị trường sôi động, giá mỗi mét vuông nơi đây thường rơi vào khoảng gần 12 triệu đồng/m2, nay đã giảm xuống hơn một nửa nên khách hàng thấy quá rẻ đã đổ xô vào mua. Các khu vực lân cận có vị trí không thuận lợi và quy hoạch đồng bộ giá đã từ 500 – 800 triệu/ lô, tính ra mỗi lô đất nơi đây giá khoảng 400 triệu/ lô/ 100 m2.

giá bán

 

Thứ đến, vị trí dự án khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vô cùng đắc địa cộng việc khánh thành cầu Nguyễn Tri Phương đã tạo ra cho dự án một vị trí khá thuận lợi, rút ngắn đường vào trung tâm thành phố cũng như sang biển, đi Hội An nên làm tăng giá trị của khu đất lên nhiều.

-           Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe

-          Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km

-          Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km

-          Dự án nằm cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm

-          Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km...

 

Cuối cùng Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng phải kể đến uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư cùng những cam kết “đanh thép” nếu không giao đất đúng thời hạn sẽ phải bồi thường gấp đôi số tiền mà khách hàng đã bỏ ra trích từ Khoản 4, điều 3 của Hợp đồng đặt cọc như sau:“Bên A (Cty Sunland) cam kết bàn giao tài sản thực tế trong vòng 180 ngày kể từ ngày Bên A và Bên B (khách hàng) ký kết Hợp đồng để bên B tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Nếu vì các nguyên nhân khách quan hoặc sự kiện bất khả kháng mà Bên A không bàn giao theo đúng thời hạn cam kết thì 2 bên thống nhất và đồng ý gia hạn thêm một khoảng thời gian không quá 90 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn bàn giao đã cam kết. Nếu Bên A vi phạm thỏa thuận về thời hạn bàn giao, Bên A sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền bên B đã thanh toán và chịu thêm một khoản phạt tương ứng 100% giá trị tài sản”.

 

Và theo cá nhân tôi Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương đây là dự án tuyệt vời, cảm ơn Sunland đã mang lại cho người dân nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Tôi ước muốn có nhiều, nhiều hơn nữa những dự án thế để cho tất cả người dân chúng ta có một nơi an cư thanh bình, hiện đại, giá rẻ.

 

 

Theo Chánh Đại

 

Phòng kinh doanh Sunland: 0905.17.27.39 Mr Thuận

Địa chỉ: 218 Bạch Đằng - Đà Nẵng

http://khudothinamcaunguyentriphuong.com/chi_tiet/288/Khu-do-thi-Nam-cau-Nguyen-Tri-Phuong:-2-thang-ban-1500-nen.html

 

Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương đà nẵng